Tầm quan trọng của nước sạch đối với sinh hoạt hàng ngày

Sau những hậu quả đáng tiếc xuất phát từ tình trạng ô nhiễm nguồn nước, thì vấn đề nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày đang trở thành đề tài được nhiều người quan tâm. Không ai có thể phủ nhận vai trò vô cùng quan trọng của nước đối với con người, nhưng câu hỏi được đặt ra là làm sao để có được nguồn nước sạch và an toàn?

Nước ion có thể là một trong những giải pháp ưu việt đáng cho bạn cân nhắc.

Nước ion hay còn gọi là nước điện giải lần đầu tiên được giới thiệu ở Nhật Bản vào những năm 1930, với những lợi ích thiết thực, như khả năng chống oxy hóa, diệt khuẩn và hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính.

Với vố số ưu điểm được các nhà khoa học tại nhiều quốc gia thừa nhận, nước điện giải có tính kiềm có khả năng chống oxy hoá , vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị lọc và tạo ra nguồn nước hữu ích này.

Để có được nước ion, người dùng phải bỏ ra khoảng chi phí khá đắt đỏ để đầu tư cho thiết bị, tích hợp cả lọc và điện phân. Thiết bị dạng này được đặt cố định và trở trành nguồn cung cấp nước ion duy nhất nếu gia đình bạn không đầu tư thêm chiếc máy thứ hai.

Để khắc phục nhược điểm đó, một hãng sản xuất tại Hàn Quốc đã cho ra đời bộ thiết bị tiện dụng hơn, với chi phí vừa túi tiền của nhiều gia đình hơn. Điều này sẽ giúp mong muốn tiếp cận nguồn nước tốt cho sức khỏe không còn là ước mơ quá xa xỉ. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra nguồn nước ion ở bất cứ vị trí nào bạn muốn, thậm chí là “bao bọc” và thanh lọc ngôi nhà của bạn trong môi trường nước ion.

Không sử dụng phương thức điện phân mà thay vào đó là nguồn từ trường vĩnh cửu. Thiết bị này sở hữu ưu điểm vượt trội: không phải dùng điện, lắp đặt dễ dàng và dùng được lâu dài mà không tốn chi phí bảo trì.

Thiết bị ion hoá nước cao năng lượng ArirangIon Hàn Quốc

Các thiết bị ion hoá nước cao năng lượng ArirangIon Hàn Quốc được dùng phổ biến hiện nay theo thứ tự từ trái quá phải (vòi rửa mặt, vòi bếp, vòi sen tắm, vòi cho máy giặt)
Các thiết bị ion hoá nước cao năng lượng ArirangIon Hàn Quốc được dùng phổ biến hiện nay theo thứ tự từ trái quá phải (vòi rửa mặt, vòi bếp, vòi sen tắm, vòi cho máy giặt)

Thiết bị ion hoá nước thành nước cao năng lượng sử dụng hệ thống từ trường vĩnh cửu (từ trưởng đất hiếm) được phát minh bởi tiến sỹ Hứa Thánh Liệt (Huh Seong-yeol) người Hàn Quốc, lần đầu tiên mở ra một kỷ nguyên mới về việc sử dụng nước sạch và an toàn. Không chỉ được dùng như một nguồn uống trực tiếp, mà nước ion còn có thể được dùng cho các hoạt động sống thông thường khác như tắm rửa, giặt tẩy, ngâm trái cây, rau thịt.

Nước máy sau khi qua thiết bị ion hoá được chứng minh là đã được diệt khuẩn (hay khử trùng) đến hơn 99.99%, đủ tiêu chuẩn về vi sinh để trở thành nước uống trực tiếp

Các thành phần có trong nước ion sau khi được ion hoá là H3O+ và OH-, những ion vô cùng năng động trong việc loại các chất bẩn, tạp chất dư thừa tại bề mặt và môi trường tiếp xúc.

H3O+ sẽ bảo vệ và giúp bạn phòng tránh các tác nhân xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe của da. Nhờ đó thiết bị ion hoá này đã được hiệp hội da liễu Hàn Quốc đề xuất sử dụng cho việc hỗ trợ trị liệu các bệnh về da.

Ion OH- có tính liên kết mạnh, nên dễ dàng kết hợp với các chất bẩn, dầu mỡ để mang chúng đi sau khi chúng ta tắm giặt, tẩy rửa.

Khi ion được gia nhiệt, chúng còn có thể thay thế cho các loại hoá chất tẩy rửa, vốn ẩn chứa nhiều mối nguy cho sức khỏe. Ngoài việc nước ion có thành phần OH- có thể kết hợp với các chất bẩn để loại bỏ chúng trong quá trình giặt tẩy; thì với kích thước các cụm phân tử nước nhỏ mịn, kết hợp với nhiệt độ cao, nước ion sẽ được tăng cường khả năng hòa tan và thâm nhập vào tận sâu bên trong bất cứ vật chất thô nào, theo đó nó có thể thực thi hiệu quả hơn nhiệm vụ được giao phó.

Đây là một trong những đặc điểm độc đáo của nước ion khi dùng thiết bị ion hoá ArirangIon Hàn Quốc.

Với các đặc điểm này, các thiết bị ion hoá cao năng lượng ArirangIon thật sự mang lại lợi ích về sức khoẻ cho con người khi mang lại sự an toàn và tạo ra cho bạn một môi trường trong sạch, “vắng bóng” các hoá chất tẩy rửa độc hại.