Nước Ion - Nước của sinh mệnh

Nước Ion - nước của sinh mệnh

Sự ra đời của nước Ion cao năng lượng

Sự ra đời của nước Ion, loại nước được mệnh danh là “nước của sinh mệnh”, đến từ rất nhiều điều ngỡ rằng ngẫu nhiên nhưng thực ra mọi thứ đều đã được xếp đặt.

Tiến sĩ Hứa Thánh Liệt
Tiến sĩ Hứa Thánh Liệt - người phát minh ra thiết bị Arirang Ion

Tiến Sĩ Hứa Thánh Liệt - con cháu của "Thần y Hur Jun"

Điều trùng hợp đầu tiên là việc tiến sỹ Hứa Thánh Liệt, người phát minh ra nước ion, lại là con cháu đời thứ 20 của ông Hứa Tuấn (Heo Jun, 1546 – 1615), một danh y lỗi lạc và là vị thầy thuốc huyền thoại bậc nhất của nhà Triều Tiên trong thế kỉ 16 - thế kỉ 17. Ông là người có rất nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển nền y học Triều Tiên, trong đó phải kể đến tác phẩm nổi tiếng Đông y bảo giám. Bộ phim truyền hình ăn khách Thần y Hur Jun cũng chính là được chuyển thể từ những câu chuyện về vị danh y này.

Tiến sỹ Hứa Thánh Liệt kể lại, thời ông Hứa Tuấn mới học y cũng là bắt đầu từ nghiên cứu nước. Bản thân tiến sĩ Hứa cũng bắt đầu từ việc nghiên cứu nước mà có được thành công trong phát minh ra kỹ thuật chế tạo nước Ion. Dường như đó chính là an bài để cho ông tiếp bước trên con đường thành công của tổ tiên.

Nước của sinh mệnh

Ông Hứa cho biết loại nước Ion này khiến nước được “trẻ” lại, do vậy nó rất tốt cho sức khoẻ con người.

Ông nói: “Thân thể con người có nhiều bệnh tật liên quan đến nước, nếu nước uống sạch sẽ thuần tịnh, dinh dưỡng, thì con người sẽ sống thọ và mạnh khoẻ. Theo lý mà xét, thọ mệnh của nhân loại bình thường nên phải là từ 120 ~ 150 tuổi. Nếu con người trường kỳ uống nước Ion, thì họ có thể duy trì được tuổi thọ này. Hơn nữa, sản phẩm này nếu được dùng ở các trại chăn nuôi, thì những bệnh dịch như lở mồm long móng cũng sẽ được giảm bớt. Nếu cây trồng và rau quả được tưới nước ion thì tỉ lệ bệnh tật cũng giảm, đồng thời cây phát triển xanh tốt hơn.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng loại nước Ion này có những đặc điểm như kích thước cụm phân tử nước nhỏ hơn, độ hoà tan lớn, sức thẩm thấu cao, chứa nhiều oxi. Hơn nữa, đặc tính của phân tử nước Ion rất giống với đặc tính phân tử nước trong cơ thể người, nên nó đẩy mạnh quá trình thanh lọc và làm mới cơ thể, tăng cường sức đề kháng, giảm độ nhớt của máu. Đối với những bệnh mãn tính do môi trường axit trong cơ thể, thì nước Ion có tác dụng bổ trợ trong quá trình điều trị.

Nước Arirang Ion diệt khuẩn đến 99.99%

Tiến sỹ Hứa nói: “Nước Ion này tinh khiết còn hơn cả nước tinh khiết. Kết quả kiểm tra dưới kính hiển vi cho thấy một số dòng nước tinh khiết vẫn còn nhiều vi khuẩn, trong nước Arirang Ion thì đã được diệt khuẩn 99.99%, vi khuẩn khó có thể sống trong loại nước này. Hơn nữa, trong nước Ion có nhiều oxi và khoáng chất, trong đó có hàm lượng cao ion Can-xi tinh khiết, với tỷ lệ hấp thụ của cơ thể có thể đạt đến 95%.

Tại văn phòng làm việc của ông Hứa, không chỉ nước uống của nhân viên là nước Ion, mà tất cả cây cỏ hoa lá đều được tưới bằng nước Ion, điều này giúp cây hoa lúc nào cũng xanh tươi. Trong đó có 2 chậu hoa thuỷ tiên nhìn vào là có thể thấy ngay sự khác biệt, nguyên nhân là do một chậu được tưới nước thường, trong khi chậu còn lại được tưới nước Ion. Chậu hoa được tưới nước Ion thì cánh hoa nhiều và tươi tắn, gốc cây ngâm trong nước cũng xanh tươi, còn chậu thuỷ tiên được tưới bằng nước thường thì gốc cây bốc mùi khó chịu.

Chế tạo thành công thiết bị Ion hóa nước

Cho đến hôm nay, ông Hứa đã áp dụng kỹ thuật Arirang Ion hoá để chế tạo ra sản phẩm vòi sen, vòi nước dùng cho bếp. Sản phẩm đã được bán đi châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ.

Công nghệ Ion hóa nước của ông đã được cấp 3 chứng nhận sáng chế tại Hàn Quốc, và 1 chứng nhận quốc tế ( số KR2010/4347), đồng thời cũng được viện ICR Hoa Kỳ cấp chứng nhận ISO, đây là chứng nhận về tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế. Chỉ trong năm 2012, tại Hàn Quốc, ông đã được các cơ quan chính quyền nhà nước Hàn Quốc cấp 6 bằng khen.

Tiến sỹ Hứa Thánh Liệt và các chứng nhận của sản phẩm ArirangION
Tiến sĩ Hứa Thánh Liệt và các chứng nhận của sản phẩm ArirangION

Edison của Hàn Quốc

Nhờ sự thành công của ông và thành quả đạt được từ sản phẩm, trong mắt người thân, ông Hứa không còn bị coi là một “gả điên” nữa. Vợ ông chủ động đảm đương vị trí tổng giám đốc công ty ARIRANGION, để trợ giúp ông trong công việc kinh doanh sản phẩm, tạo điều kiện cho ông có thời gian chú tâm nghiên cứu và sáng tạo sản phẩm mới.

Vì nỗ lực không ngừng nghỉ cho các phát minh mới, ông Hứa đã được mệnh danh là “Edison của Hàn Quốc”. Tiến sĩ Hứa mỉm cười khi nói về danh xưng này, nó khiến ông thấy thích thú bởi vì niềm đam mê của cả cuộc đời ông là các loại phát minh.

Với sản phẩm Arirang Ion việc tạo ra nguồn nước Ion trở thành cực kỳ đơn giản

Nói đến công nghệ Ion hóa nước, ông khiêm tốn cho biết: “Thực ra loại kỹ thuật này theo lý thuyết thì đã có từ lâu rồi, tôi chẳng qua chỉ là áp dụng lý luận này vào thực tiễn mà thôi”. Ông nói thêm, “các nơi khác trên thế giới cũng có kỹ thuật Ion hóa nước, nhưng công nghệ họ sử dụng cũng khác nhau, nước Ion được tạo ra theo những cách đó không có thành phần dinh dưỡng, cũng không thể được dùng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày”.

Còn sản phẩm ArirangIon do tiến sĩ Hứa phát minh ra đã biến việc tạo ra nguồn nước Ion trở thành một việc cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chọn đúng loại vòi nước cần sử dụng, rồi vặn lắp vào là dùng được ngay. Ông Hứa nói, tất cả những sản phẩm ông chế ra đều dựa trên nguyên tắc là tiết kiệm chất tẩy rửa, tiết kiệm nước, năng lượng và thời gian. Nhìn chung, đây sẽ là một sản phẩm thích hợp với môi trường, đồng thời sẽ là sản phẩm có thời hạn sử dụng vĩnh viễn nếu vòi bên ngoài không bị hư hỏng, “nghĩa là vòi nước không hư thì kết cấu thiết bị bên trong sẽ không hư”.