Giới thiệu về ArirangIon

Thiết bị ion năng lượng cao Arirang là sản phẩm của công ty cổ phần ARIRANGION Hàn Quốc, chủ tịch là tiến sĩ Hứa Thánh Liệt, ông đã bỏ ra 17 năm tâm huyết miệt mài nghiên cứu, từ đó phát minh ra sản phẩm khoa học kỹ thuật cao tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường thế hệ mới. Tiến sĩ Hứa Thánh Liệt có rất nhiều phát minh độc quyền, được xem là "Edison của Hàn Quốc"

Tiến sĩ Hứa Thánh Liệt

Công trình nghiên cứu nước Arirang Ion

Tiến sỹ Hứa Thánh Liệt hiện đã hơn 70 tuổi, khi còn trẻ ông là một người rất thích tạo ra các phát minh nho nhỏ, nên đã theo học ở một trường trung học công nghiệp. Trước đây tại Hàn Quốc, chỉ những thợ thủ công có tay nghề cao, với kỹ năng điêu luyện mới được nhận bồi dưỡng ở những trường học loại này. Vào đại học, ông học chuyên ngành điện tử, với mong muốn tạo nền tảng vững chắc trong tương lai cho các phát minh điện tử của mình.

Trong những phát minh của ông, phát minh làm ông mất thời gian nhất cũng như khiến ông phải trả giá nhiều nhất – hẳn phải nói đến công trình nghiên cứu về “nước Arirang Ion”. Ông Hứa cho biết, để nghiên cứu ra loại nước Ion này, ông đã mất khoảng 17 năm. Trong thời gian đó, bạn bè thân quyến không ai lý giải được, họ đều gọi ông là một “kẻ điên”. Vì quyết tâm theo đuổi nghiên cứu này, ông đã gần như tán gia bại sản, thậm chí phải bán đi 3 căn nhà.

Trải qua 3 lần thất bại

Tiến sỹ Hứa Thánh Liệt kể lại, trong quá trình nghiên cứu nước Ion, ông đã từng trải qua 3 lần thất bại. Lúc đầu ông muốn ứng dụng kỹ thuật này vào mảng tiết kiệm năng lượng của xe hơi. “Tôi không ngờ sau khi lắp đặt phụ kiện phát minh vào xe, tốc độ của nó như bay và rất khó kiểm soát”. Lần thất bại này đã khiến ông buồn bã chán nản một thời gian dài.

Linh cảm đến từ một thiết bị hấp quần áo

Có một lần, ông nghe kể về một người bạn kinh doanh cửa hàng giặt đồ bị phá sản, lý do là thiết bị hấp quần áo đã làm cháy sém đồ của khách hàng, vì thế mà gây thiệt hại tới hàng tỉ won. Niềm đam mê nghiên cứu phát minh đã mách bảo ông phải mang thiết bị này về nhà, ngày nào ông cũng dán mắt vào nó để tìm cho ra nguyên nhân gây sự cố và tìm cách cải thiện. Cứ như thế, ông mất 3 năm liền chỉ để tập trung vào thiết bị này, đồng thời còn ứng dụng kỹ thuật tiết kiệm năng lượng cho xe hơi của mình trước đây vào đó.

Phát hiện ra phương pháp Ion hóa nước

“Có lòng trồng hoa, hoa chẳng nở; vô tình cắm liễu, liễu lại xanh”.

Điều bất ngờ xuất hiện khiến ông rất đỗi vui mừng, dù trước đây đã thất bại khi nghiên cứu tiết kiệm năng lượng xe hơi, nhưng trong suốt 3 năm này ông lại thành công trong việc ứng dụng kỹ thuật đó vào nghiên cứu nước.

Ông phát hiện rằng khi được đun nóng, nước sẽ điện li (hay còn gọi là ion hóa) mạnh và sản sinh ra dòng điện; thông qua quá trình ion hóa này mà phân tử nước (H2O) phân tách thành [HO]- và [H3O]+. Hơn nữa, khi áp lực nước thay đổi thì tốc độ của từ trường cũng thay đổi theo.

Trải qua thử nghiệm lặp đi lặp lại nhiều lần, Tiến sỹ Hứa đã khám phá ra kỹ thuật độc đáo để phân tách nước thành các ion hoạt tính. Ông cho lắp bộ phụ kiện đặc chế của mình vào một vòi nước bình thường, nước chảy ra trở thành nước ion hoạt tính hiệu năng cao.

Vẻ ngoài trông chỉ như một món phụ kiện nhỏ, nhưng phát minh này đã giành được nhiều giải sáng chế và bằng khen cấp quốc gia lẫn quốc tế. Đồng thời, sản phẩm cũng được Viện chứng nhận quốc tế ICR Hoa Kỳ chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO (tiêu chuẩn quốc tế về quản lý kinh doanh chất lượng sản phẩm).

Chỉ cần lắp đặt "Thiết bị ion năng lượng cao Arirang" bên trong một vòi nước bình thường là có thể chảy ra nước ion hoạt tính năng lượng cao. So với nước bình thường, nước ion có nhiều công năng nổi trội khác biệt đáng kể về các phương diện như độ thẩm thấu, kích thước phân tử, độ tan, sức liên kết, chỉ số PH, mật độ, hàm lượng oxy.

Thiết bị ion năng lượng cao Arirang có một số ưu thế nổi trội: không cần sử dụng nguồn năng lượng, không phải thay thế tim lọc, đồng thời còn giúp diệt khuẩn khử mùi, làm sạch, làm đẹp làn da, bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Vì vậy, nước ion năng lượng cao của Arirang còn được gọi là "nước cho cuộc sống tươi trẻ".

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi cung cấp thiết bị ion hoá nước ngay tại vòi - công nghệ tiên tiến độc đáo đến từ Hàn Quốc - thành quả của hơn 17 năm nghiên cứu miệt mài của tiến sỹ đáng kính Hứa Thánh Liệt

Chúng tôi mong muốn thông qua việc giới thiệu công nghệ độc đáo này (không cần nguồn điện, không hoá chất, tuyệt đối thân thiện môi trường...) đến với đại đa số người tiêu dùng trên khắp đất nước Việt Nam nhằm mang đến 1 thông điệp quan trọng: chúng ta hàng ngày tiếp xúc với hơn 65 lít nước nhưng trong đó chỉ có 3-4 lít là dùng để uống. Chúng ta chưa chú trọng đúng mức đến chất lượng nước tiếp xúc bên ngoài cơ thể một cách đúng đắn nên cũng vô tình phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, vâng, ảnh hưởng đến sức khoẻ không chỉ của bản thân mà còn của cả người thân trong gia đình!

Đây là xu hướng phát triển trên thế giới , chúng tôi mong muốn trong 1 tương lai không xa, chất lượng nước chúng ta sử dụng sẽ trở nên tinh tế và mang nhiều năng lượng tốt cho cơ thể .