VIDEO PHỎNG VẤN

Bí quyết BẢO VỆ SỨC KHỎE và giữ gìn sự TƯƠI TRẺ của cô nội trợ U60 cùng vòi tạo nước ion Arirang Ion

Cô Mai Oanh Pham là một người phụ nữ 60 tuổi nhưng lại sở hữu vẻ tươi trẻ và dồi dào năng lượng. Bí quyết nào đã giúp cô làm được điều đó? 

Cùng theo chân chúng tôi đến thăm nhà cô Mai Oanh cũng như khám phá bí quyết BẢO VỆ SỨC KHỎE gia đình và giữ gìn sự mãi luôn tươi trẻ của cô như thế nào nhé!

Bé hết rôm sảy nhờ tắm bằng vòi nước ArirangION - Chia sẻ của chị Linh quận 7

- Đây là những chia sẻ rất chân thành của chị Linh - cư dân ở chung cư Vstar Quận 7, Tp. HCM về những lợi ích và công dụng của vòi nước tạo ION sau 1 khoảng thời gian sử dụng vòi nước Arirangion.

Hãy cùng xem những chia sẻ của chị Linh nhé!

Xem chi tiết

Cảm nhận sau khi dùng vòi nước ArirangION của gia đình cô Xuân Quận 2

🌺 "Trong nhà thực ra mà có cái vòi nước này là cô cảm thấy rất yên tâm", "Nó thực sự rất tốt!", "Tốt thực sự", "Đi ngoài đường về rửa mặt không cần sữa rửa mặt nó vẫn sạch", "Phải nói là tuyệt vời!", "Bây giờ làm bếp vô tư, thậm chí còn thích nữa, nghĩ đến cái vòi mà thích!", "Diệt khuẩn gây bệnh tật", "Rau rũ ngâm nước ion tươi và cứng cáp trở lại", "Người nghiên cứu sáng tạo ra vòi này thực tình họ giống như là có sứ mệnh làm cho nhân loại được hưởng những điều tốt đẹp của cuộc sống"....

Chị Phương Anh, kế toán công ty marketing tại TP. HCM

Mình nuôi bé Lucy được 4 tháng. Đặc điểm lông giống Poodle này dài, ít rụng, lông dễ bị rối, khi lông bị rối thì da dễ bị viêm, dễ bị nấm và mẫn đỏ.
Thường lông như vậy nếu tắm không sạch dễ bám mùi, mau dơ và có mùi da lông của bé. Tắm bình thường 3 - 4 ngày là lông có mùi lại.

Sau khi sử dụng vòi nước ArirangION tắm cho bé, thì mùi thơm trên lông vẫn còn cuối tuần, lông không bị xoăn bệt so với trước, lông cũng mượt hơn.
Dùng vòi nước ArirangION vệ sinh chuồng của bé cũng không có mùi.

Xem chi tiết