Bé hết rôm sảy chỉ cần tắm bằng vòi nước ION

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay ArirangION đến thăm gia đình chị Linh ở chung cư V-Star quận 7.

Mình tên Linh, hiện nay mình có 2 bé. Một bé lớn gần 4 tuổi và một bé nhỏ hơn 1 tuổi, hiện tại mình ở nhà chăm hai bé thôi. Trước kia mình làm kế toán nhưng hiện nay mình tập trung thời gian để chăm sóc hai bé. Mình đang ở bên chung cư V-Star quận 7.

Mình biết được sản phẩm này cách đây hai tháng, khi mà mình được bạn giới thiệu thì lúc đầu mình cũng còn hoài nghi về sản phẩm, nhưng mà sau một quá trình tìm hiểu thì mình thấy sản phẩm thực sự là tốt, có chất lượng tốt và mình đã quyết định mua hai cái cho gia đình của mình. Một cái mình đặt ở bếp để chế biến thức ăn và một cái mình dùng trong phòng tắm để mà tắm cho các bé hàng ngày.

Điều đặc biệt mang đến cho gia đình mình là: trước đây bé trai của mình hơn một tuổi, bé thường xuyên bị rôm sảy, mình cứ phải luôn là sắc nước mát để nấu cho bé. Nhưng mà từ lúc có cái vòi này thì khi tắm cho bé thì da của bé không còn rôm sảy nữa và đặc biệt là lâu lâu bé đi du lịch một thời gian ngắn mà mình không dùng là da bé lại bị rôm sảy lại, về nhà tắm thì lại hết, nên mình cảm thấy vòi ion rất chất lượng.

Mình thì chỉ tập trung vào việc chăm sóc hai bé thôi nên là về vấn đề thực phẩm nấu ăn hàng ngày thì chắc là phải hỏi mẹ mình.

Cô Thái Hà (mẹ chị Linh): Cô thì bản thân từ cái ngày mà xài vòi ion thì cô thấy là cô rất yên tâm cho sức khỏe của gia đình. Lý do là cô biết là vòi ion có tác dụng khử khuẩn, cho nên từ ngày cô dùng thì là cô rửa bát rất là nhanh sạch xà phòng.

Thứ hai là khi mà cô làm cá làm thịt thì rất là nhanh hết mùi tanh, cô nhiều khi cô chẳng cần rửa tay bằng xà phòng nhưng cô cảm thấy mùi tanh ở trên tay cô nó rất là nhẹ, và đung nước để lau bếp nó cũng rất là sạch.

Rửa chén, rửa bát mà bằng nước lạnh mà không được khô hoặc là không, nói chung là không sạch ấy (tức là vẫn còn nước lạnh ấy) là cô không yên tâm ăn đâu, là cô phải tráng lại bằng nước chín, nói chung là như thế.

Nhưng mà từ ngày dùng cái vòi nước ion này này thì nhiều khi cho em bé ăn mình cũng rửa bằng nước lạnh nhiều khi vẫn chưa thật lâu khô nhưng vẫn yên tâm cho bé ăn, chứ ngày xưa là không yên tâm.

Chẳng hạn như ngày xưa cô để cho chị giúp việc rửa rau sống, bình thường cô rửa chắc cũng 4, 5 nước. Nhưng mà ví dụ chị ấy lở có rửa bẩn thì mình cũng còn yên tâm là mình có thể mình ăn được chứ bình thường là phải đi rửa lại đấy.

Chị Linh: Tóc em sấy, nhuộm, hóa chất rất là nhiều nên là mỗi lần em gội xong em phải dùng dầu xả gấp đôi người bình thường. Còn dạo này em hay lười vì bận con cái quá nhiều, không dùng dầu xả nhưng mà tóc cũng không đến nỗi nào, có nghĩa là nó đỡ hơn, em cảm thấy nó đỡ hơn.

Đó là những chia sẻ rất chân tình của gia đình chị Linh, sau gần một tháng sử dụng vòi nước tạo ion, Arirangion

Đăng ký dùng thử 10 ngày miễn phí

Ưu tiên cho khách bị rôm sảy hoặc dị ứng da