Tắm khử mùi hôi cho cún cưng với vòi sen ArirangION

Những ai yêu quý loài chó đều biết để chăm sóc một chú cún cưng thì những điều xén lông, cắt móng, tắm rửa v. v.. phải được thực hiện đều đặn. Vậy bí quyết nào để chúng luôn khỏe mạnh, lông bóng mượt, ít gãy rụng, không bị bọ chét hoặc viêm da, không bốc mùi và khuôn viên sống luôn được vệ sinh là câu hỏi mà nhiều người nuôi cún đều muốn tìm hiểu.

Hôm nay chúng ta sẽ nghe bí quyết này từ chị Phương Anh kế toán công ty maketing tại TP HCM chia sẻ nhé.

Chị Phương Anh: Mình nuôi bé Lucy này cũng được 4 tháng rồi, Lucy là giống Poodle, này là size tiny thì cũng nhỏ, cỡ này thì chắc bé cũng hết lớn rồi. Đặc điểm của giống chó này là lông bé thường dài, ít có rụng lắm

Nên thứ nhất là lông sẽ dễ bị rối, cái thứ 2 là khi lông rối như vậy thì da của bé sẽ dễ bị viêm, nấm, mẩn đỏ, khi mà có bọ chét này nọ lên thì nó cũng khó phát hiện lắm, tại vì lông vừa xoăn, rồi bám vô da bé nên cũng khó, bé thì chạy tới chạy lui rồi hay liếm láp nhà rồi dễ có mùi hôi. Thường lông như vậy, nếu mà mình tắm không sạch thì dễ bám mùi mau dơ lắm, với lại sẽ có mùi da lông của bé.

Mình được bạn giới thiệu cho mình vòi nước ArirangION, thì sau khi mình nuôi bé được 1 tháng thì mình mua vòi và mình tắm. Sử dụng cái vòi này tắm cho cún thì nó sẽ được vệ sinh, rồi khử trùng. Thì tại mình cũng đi làm suốt nguyên tuần, thì thường hoặc là thứ bảy với chủ nhật thì mình mới tắm cho bé 1 lần. Khi tắm cho bé, cái mùi thơm trên lông vẫn còn tới cuối tuần.

Cái thứ hai nữa là lông nó không có bị xoăn bệt lắm so với hồi trước khi mình xài. Thỉnh thoảng thì mình cũng có cho bé đi ra ngoài spa. Rồi tắm ở ngoài  về thì thường khoảng cỡ 3-4 ngày trong tuần, cũng không hết tuần đã thấy lông nó đã có mùi lại rồi. Rồi với lại tết mình cũng có đem bé về quê. Khi về quê thì mình cũng không có đem theo vòi, khi mà tắm xong thì cái lông nó cũng không có mướt bằng khi mình sử dụng cái vòi.

Tại bé hay chạy tới chạy lui, liếm láp dưới sàn, thì mình lau (bằng nước ION) mình cảm thấy nó sạch hơn, với vệ sinh chuồng này nọ của bé cũng không có mùi hôi.

Nuôi bé ở trong chung cư thì họ cũng không có ủng hộ cái việc mình nuôi lắm, thì mình cũng phải cố gắng mình giữ vệ sinh sạch sẽ khuôn viên nhà rồi bé, để nói chung cũng không có ảnh hưởng phát ra mùi hôi ở trong chung cư, rồi ảnh hưởng đến những hàng xóm kế bên.

Khi mình xài cái vòi này mình không cảm thấy có mùi hôi và giữ được vệ sinh cho bé, da bé cũng không bị viêm, cũng không có bị bọ chét, rận, nói chung mình cũng yên tâm, hàng xóm kế bên cũng không có phản ánh gì về việc mình nuôi cún ở đây hết.

Vòi nước ArirangION có xuất xứ Hàn Quốc, dùng công nghệ đất nam châm hiếm tạo từ trường cực mạnh trong lõi, khiến nước bình thường  khi qua vòi này sẽ được ion hóa thành nước ion hoạt tính năng lượng cao. Tắm cho cún cưng bằng vòi ArirangION sẽ giúp lông cún bóng mượt hơn, ít gãy rụng, diệt sạch vi khuẩn trên da cún, ngăn ngừa viêm da hoặc bệnh ngoài da, khử mùi hôi cho cún và cho cả nhà.

Sản phẩm là sáng chế công nghệ độc quyền của tiến sĩ Huh Seol-yeol Hàn Quốc. Tuổi thọ cao không dùng điện, không thay lõi lọc, tháo lắp dễ dàng phù hợp mang theo khi đi xa

 

Đăng ký dùng thử 10 ngày miễn phí